Điểm danh Top 10 thương hiệu nước mắm đưa ưa chuộng


Nước mắm từ bao đời nay đã gắn bó mật thiết trong bữa ăn của người Việt Nam. Chén nước mắm luôn được đặt chính giữa mâm cơm mang ý nghĩa gắn kết những thành viên trong gia đình, tràn đầy tình yêu thương và sự sẻ chia. Nước mắm đã đi vào tuổi thơ của biết bao thế hệ. Đã có bài thơ về nước mắm như thế này: ” Tôi là người Việt Nam – Và tôi yêu nước mắm- Chưa có một ngày nào – Mà tôi xa nước mắm – Từ thuở tôi còn thơ Đã thấy chén nước mắm – Trong mâm cơm đơn sơ”. Trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình không thể thiếu nước mắm. Cùng Top10sanpham tìm hiểu những thương hiệu nước mắm nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Nước mắm Chin-Su – Thương hiệu uy tín

Thương hiệu nước mắm Chin-Su của tập đoàn Masan đang làm chủ cuộc chơi trên thị trường. Không những “xưng bá” trong nước, Chin-Su còn đang mở rộng thị phần bằng con đường xuất ngoại. Tập đoàn Masan tự hào với những bước tiến của nước mắm Chin-Su. Từ đơn thuần là hàng hóa, Chin-Su nay đã trở thành những mặt hàng có thương hiệu riêng biệt. Nước mắm Chin-Su có thể giữ vững được niềm tin và lòng trung thành của người tiêu dùng. Chin-Su có nhiều sản phẩm chiếm thị phần lớn trong những phân khúc sản phẩm khác nhau. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến là nước mắm Chin-Su hương cá hồi, nước mắm Chin-Su Cá cơm mùa xuân… Điều này giúp thương hiệu luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.

Đối với ngành hàng nước mắm, Masan đang sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc. Quy mô gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Nhà thùng này cung cấp một lượng lớn nước mắm cốt. Lượng mắm này chiếm khoảng 15% nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chin-Su và Nam Ngư. Bên cạnh đó, Công ty còn hợp tác thu mua nước mắm cốt từ các nhà sản xuất nước mắm cốt uy tín. Ước tính Masan đã mua khoảng 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính tại Việt Nam. Các vùng này bao gồm Phú Quốc, Kiên Giang, Nha Trang, Phan Thiết…Vị nước mắm Chin-Su vốn thiên ngọt, đây cũng là một trong những điểm đặc trưng hút khách của thương hiệu này.

“Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng”, Masan Consumer khẳng định. Masan cho biết thương hiệu Chin-Su được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín. Công nghệ này được thực hiện trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Masan có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương. Điều này đảm bảo quy trình chế biến Chin-Su theo đúng Luật An toàn Thực phẩm. Các sản phẩm Chin-Su luôn được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ. Masan đã làm tất cả để tạo nên một sản phẩm uy tín theo đúng quy định của Nhà nước.

Nước mắm rất phổ biến tại thị trường Đông Nam Á. Có thể dùng mắm trong bữa cơm gia đình với các loại rau sống, rau luộc, các món cuốn…Nước mắm pha chua ngọt thường được pha chế bằng nước mắm, chanh hoặc giấm, đường, tỏi, ớt. Tùy từng món ăn, các vị mặn, chua hay ngọt trong nước chấm cũng được gia giảm khác nhau.

Nỗ lực nâng chất lượng sản phẩm từng ngày để giúp người sử dụng đạt đến độ hài lòng cao nhất trong bữa ăn, nước mắm Chin-Su hảo hạng đang hướng đến mục đích trở thành gia vị gắn bó nhất trong bữa cơm của người Việt.

584 Nha Trang – Nước mắm được yêu thích

Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, qui trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.

Sản phẩm nước mắm của Công ty Cổ phần Thúy sản 584 Nha Trang phong phú và đa dạng. Với dòng sản nước mắm “584 Nha Trang” mang đậm nét truyền thống; dòng nước mắm “Hương Biển” được chắt lọc từ tinh chất của cá cơm vùng biển Nha Trang; dòng sản phẩm nước mắm “Nhạt muối” Vị Ngon, Biển Bạc vị mặn phù hợp với chế độ ăn kiêng,…

584 Nha Trang vẫn đang tiếp tục nỗ lực, nâng tầm uy tín thương hiệu, đầu tư, mở rộng, nâng cấp nhà máy sản xuất, đầu tư nguồn nhân lực, nguồn vốn, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ, mở rộng thị trường tiêu thụ ra ngoài nước.

Nước mắm Nam Ngư  – Thương hiệu nước mắm nổi tiếng

Nước mắm Nam Ngư là một thương hiệu rất quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Đây là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nước mắm. Nước mắm Nam Ngư cũng có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích của mỗi người tiêu dùng.

Cá cơm tươi chai thủy tinh (được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc): Đây là loại nước mắm Nam Ngư chai sành, nhìn rất bắt mắt, sang trọng. Nước mắm Phú Quốc được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời có tại rừng Phú Quốc. Đây là quần đảo giàu tài nguyên của đất nước ta. Bạn sẽ nhớ mãi hương vị nước mắm được làm tại đây nhờ những đặc trưng riêng. Hương vị thấm nhuần của sản phẩm này không thể nhầm lẫn với thương hiệu nào khác. Cho ra sản phẩm này, Masan muốn giữ trọn hương vị đặc trưng của nước mắm. Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc được làm từ cá tươi. Điều này tạo nên sự đậm đà khó tả, hương thơm nhẹ nhàng mang đậm dấu ấn thiên nhiên. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua một sản phẩm đặc biệt như thế này phải không nào?

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh – Thương hiệu được  ưa chuộng

Nghề sản xuất nước mắm Phú Quốc đã được hình thành và phát triển hơn 200 năm, từ xa xưa, người dân Phú Quốc đã biết khai thác nguồn lợi cá cơm vốn rất dồi dào ở vùng biển Kiên Giang. Cá đánh bắt được rửa sạch, loại bỏ tạp chất, rồi trộn ướp muối ngay khi cá còn tươi. Tất cả được cho vào thùng gỗ (thùng ướp cá) – được làm từ một số loại gỗ quý trên rừng – tạo ra hương vị đặc trưng, sau đó gài nén ủ chượp theo phương pháp sản xuất truyền thống, để sau 12 tháng sẽ cho ra một sản phẩm nước mắm không nơi nào có được…  Một trong những doanh nghiệp vẫn giữ được phương pháp sản xuất truyền thống để cho ra những dòng sản phẩm nước mắm thơm ngon đạt độ đạm cao, đó là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm trên năm mươi năm hành nghề sản xuất nước mắm truyền thống, Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và trở thành một món ăn không thể thiếu được trong các bữa ăn của người Việt.

Với sản lượng trung bình 5 triệu lít/ năm, Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh cung cấp không chỉ cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các nước: Mỹ, Anh, Pháp… Với số lượng gần 400 thùng gỗ, mỗi thùng dung lượng 10 đến 15 tấn cá. Sau 12 tháng ủ trong thùng gỗ, khi được chắt lọc ra, Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh cho ra đời nước mắm có độ đạm từ 20 đến 40 độ. Trong quá trình chắt lọc, nồng độ muối, vi sinh, độ đạm luôn được kiểm tra gắt gao. Chỉ khi đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì chúng tôi mới đưa ra thị trường. Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh rất tự hào là nhà sản xuất có sản phẩm được sản xuất tại Phú Quốc, vì thế nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh luôn có mùi thơm dịu, đặc trưng của Nước mắm Phú Quốc, không có mùi lạ, đặc biệt độ đạm cao tự nhiên của cá cơm ở vùng biển Phú Quốc luôn cao, từ 10-40 độ, trong khi các vùng biển khác chỉ  đạt từ 10-25 độ.

Nước mắm Thuyền Xưa – Hương vị thơm ngon

Ra đời với khao khát mang đến cho người tiêu dùng hương vị thuần túy của nước mắm nhĩ truyền thống Phú Quốc, nhưng được đầu tư sản xuất và đóng gói bằng quy trình đạt chuẩn quốc tế, Thuyền Xưa đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng hiện nay: cần một loại nước mắm chuẩn vị truyền thống chất lượng cao. Nước mắm Thuyền Xưa sở hữu bao bì cao cấp với thiết kế trang nhã và sang trọng. Nước mắm được đóng trong chai thủy tinh cao cấp, trong suốt. Thân chai kiểu vuông phù hợp với bàn tay của người phụ nữ Việt. Có thể nói, Thuyền Xưa đã nâng tầm nước mắm truyền thống lên một vị thế cao hơn về cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa, Thuyền Xưa hoàn toàn chủ động trong việc đánh bắt cá phục vụ cho việc sản xuất của mình. Nhờ vậy, từng mẻ cá cơm than sau khi kéo lên khỏi mặt nước sẽ được ướp muối theo tỷ lệ 3:1 (3 cá: 1 muối) ngay trên đại dương xanh nhằm giữ nguyên vẹn độ tươi ngon trước khi về đến nhà thùng trên đất liền.

Từng giọt nước mắm Thuyền Xưa được chắt lọc từ kinh nghiệm, kỹ thuật và phương pháp truyền thống mang bề dày lịch sử hàng thế kỷ. Từ việc chỉ sử dụng duy nhất 2 nguyên liệu là cá cơm than Phú Quốc và muối biển tinh khiết Bà Rịa, cho đến phương pháp ủ chượp gài nén, mang đến hương vị nước mắm chuẩn truyền thống của Việt Nam. Tinh túy nhất nằm ở giai đoạn ủ chượp hỗn hợp cá và muối trong những thùng gỗ nhiệt đới khổng lồ theo phương pháp lâu đời. Phương pháp ủ chượp truyền thống đã giúp Thuyền Xưa chắt lọc ra được những giọt nước mắm mang màu nâu đỏ hổ phách, đạt độ sánh, độ kết tủa muối, vị hậu ngọt đằm thắm và đặc biệt, sở hữu hàm lượng đạm tự nhiên từ cá cao.

Thuyền Xưa bước ra chiến trường kinh doanh với tuyên ngôn đanh thép cho một thương hiệu nước mắm nguyên chất “Cá tươi của biển – Ướp muối tại thuyền”. Với cam kết mang đến hương vị nước mắm truyền thống, đi kèm nguyên liệu hoàn toàn từ cá và muối,.

Với tầm nhìn và sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Thuyền Xưa còn là một trong những nhãn hàng nước mắm truyền thống đầu tiên có đội ngũ và chiến lược phân phối rõ ràng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm của Thuyền Xưa ở hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị lớn như Lotte, Aeon Mall và các chuỗi minimarts (Aeon Citimart, Ba Sạch, Satra…) và các trang thương mại điện tử: Tiki, Adayroi, Lazada…

Nước mắm Liên Thành – Thương hiệu nước mắm đến từ Bình Thuận

Nước mắm sản xuất từ Bình Thuận cung cấp trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu khác nhau nhưng nước mắm Liên Thành luôn là cái tên được đông đảo quý khách hàng an tâm, tin tưởng chọn lựa rất nhiều. Liên Thành, xuất phát từ Liên Thành Thương quán đã được thành lập từ năm 1906, tính đến nay đã trải qua 111 năm phát triển, cung cấp đến thị trường hàng triệu lít nước mắm, gắn bó với bữa ăn của hàng nghìn gia đình Việt. Nước mắm Liên Thành luôn khẳng định chất lượng, đem đến cho quý khách hàng những giọt nước mắm tinh túy, hảo hạng từ món quà vùng biển Phan Thiết xinh đẹp.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao nhiêu thăng trầm từ thời Pháp thuộc đến chống Mỹ, thời kỳ đổi mới và đến ngày nay, nước mắm Liên Thành vẫn luôn giữ vững mục tiêu chất lượng cao nhất dành cho người tiêu dùng. Giữa bao nhiêu là công ty sản xuất nước mắm từ các vùng miền, giữa các sản phẩm cạnh tranh ở Bình Thuận hay là các sản phẩm nước mắm công nghiệp xuất hiện đa dạng trên thị trường, Liên Thành luôn đổi mới phát triển nhưng giữ vững chất lượng và tinh túy nhất ở sản phẩm của mình.  Đây cũng là lý do mà thương hiệu nước mắm 111 năm tuổi này quen thuộc trong đời sống ẩm thực người Việt, luôn được người tiêu dùng chọn lựa cho bữa cơm gia đình mình.

Không chỉ có thương hiệu phát triển và khẳng định uy tín qua hơn 100 năm mà chính chất lượng nước mắm Liên Thành đã, đang và sẽ là điều mà lưu giữ được niềm tin của quý khách hàng cơ bản nhất. Đó luôn là điều mà công ty nhận định và hướng tới. Để giữ nguyên hương vị hảo hạng, dù là thêm công nghệ đóng gói, kiểm tra hiện đại nhưng công ty vẫn giữ cách làm nước mắm truyền thống của người dân miền Trung đúc kết qua hàng trăm năm như trước đây. Kết hợp cùng hệ thống công nghệ hiện đại từ khâu chuẩn bị đến khâu đóng gói đều được sản xuất theo chu trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nước Mắm Tĩn – Hương vị truyền thống

Nếu những ai yêu dòng nước mắm truyền thống thì chắc hẳn đã từng nghe đến làng chài Phan Thiết nơi sản sinh ra nước mắm tĩn nổi tiếng khắp nơi từ Nam Kỳ đến Miền Trung và ra cả Miền Bắc những năm 1933. Đó là cách đựng nước mắm rin nguyên chất trong các tĩn. Được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ ủ cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết chậm trong 1 năm. Nước mắm đựng trong tĩn gốm sẽ giữ được lâu, không bị ánh sáng tác động. Trong tối, nước mắm lại còn có thể tiếp tục ủ hương và lên men lần 2. Đây chính là sự tinh tế không gì sánh kịp của nước mắm Tĩn.

Nước mắm Tĩn được bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức làm nước mắm 300 năm.  Nước mắm đựng trong bình gốm như xưa sau khi kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, tự nhiên, truyền thống, không chất bảo quản.

Nước mắm Tĩn có những loại nào:

  • Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nước mắm Tĩn có 3 dòng sản phẩm nổi bật:
  • Nước mắm Tĩn nhãn xưa quý hiếm trong tĩn gốm xưa với quai xách dây thừng 41N thích hợp làm quà biếu hoặc dùng trong các buổi tiệc đãi khách quý.
  • Nước mắm Tĩn nhãn đỏ đậm đà trong chai thủy tinh 40N thích hợp để ăn hàng ngày.
  • Nước mắm Tĩn trẻ em với công thức đặc biệt nhiều cá, ít muối. Độ đạm tự nhiên từ cá cơm than 42N chắc chắn không chỉ phù hợp khẩu vị các em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất thích.

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc – Thương hiệu nổi tiếng

Được 28 nước liên minh Châu Âu chứng nhận và bảo hộ chất lượng Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc được ủ từ cá cơm tươi và muối biển, không có chất bảo quản. Việc bảo quản nước mắm hoàn toàn do hàm lượng muối có trong mắm, ở môi trường hàm lượng muối biển gần bão hòa vi khuẩn không phát triển được. Do đó nước mắm truyền thống nói chung và nước mắm Ông Kỳ nói riêng rất an toàn cho người sử dụng. Ngày 19 tháng 8 năm 2013, Liên minh Châu Âu đã trân trọng trao chứng nhận ”Bảo hộ nước mắm Phú Quốc” tại 28 nước thành viên trong liên minh. Đây là sản phẩm đầu tiên của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được nhận sự bảo hộ này của Châu Âu.

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc là nước mắm cốt, chỉ làm từ cá cơm tươi của vùng biển Phú Quốc trộn với muối biển tinh khiết, được ủ chượp trong thùng làm từ loại gỗ đặc biệt trong thời gian từ 12 đến 14 tháng. Nước mắm Ông Kỳ có vi ngọt tự nhiên, dư vị ngọt kéo dài và rõ nét ở cuối lưỡi, gọi là ngọt hậu vị. Cảm giác ở đầu lưỡi là vị mặn, rồi lan tỏa mặn – ngọt, lan dần vị ngọt đậm đà tới tận cuối lưỡi.

Khác với nước mắm Nha Trang, Phan Thiết, Cát Bà…nguyên liệu để sản xuất ra nước mắm thường là các loại cá khác nhau, hoặc loại các cơm khác. Còn nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc chỉ làm từ cá Cơm Than Đen, Than Đỏ, và cá Sọc Tiêu, cũng chính vì vậy nên nước mắm ở đây mang một hương vị thơm ngon, đậm đà và đặc biệt là độ đạm tự nhiên cao hơn cả. Độ đạm có thể đạt được tới 43 độ, đôi khi 45 độ. Đó là chỉ số độ đạm cao nhất có thể đạt được của nước mắm nguyên chất bằng biện pháp sản xuất tự nhiên (nước mắm công nghiệp, nước mắm có pha thêm chất phụ gia để tăng độ đạm nhân tạo có thể ghi ra chỉ số độ đạm cao hơn, đến 50, 60 độ đạm, nhưng đó không thể gọi là nước mắm nguyên chất, và không thể so sánh được với đạm tự nhiên).

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc – Thương hiệu nước mắm được ưa chuộng

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là thương hiệu nước mắm truyền thống được người dùng ưa chuộng nhất trong số những thương hiệu nước mắm Phú Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Điều làm cho Nước mắm Khải Hoàn được ưa chuộng như vậy là do nước mắm được sản xuất theo phương pháp làm nước mắm truyền thống, với phương châm lấy truyền thống làm danh dự, nguyên liệu sản xuất là cá cơm và muối được lựa chọn kỹ càng và ủ chượp theo công thức gia truyền đã cho ra đời các loại nước mắm cốt thượng hạn (không bột ngọt, không chất bảo quản, không hoá chất). Nước mắm Khải Hoàn được đánh giá là một trong những thương hiệu nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay.

Với hơn 40 năm kinh nghiệp sản xuất, Nước mắm Khải Hoàn đã đạt những giải thưởng như: Giải bạc Chất Lượng Quốc Gia 2013, Điểm đến ấn tượng được liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận, đạt chỉ dẫn địa lý được liên minh 28 nước Châu Âu công nhận, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn…Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 100 năm.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP từ khâu đánh bắt đến thành phẩm.

Nước Mắm Hai Non Cà Ná – Thương hiệu nước mắm bạn không nên bỏ qua

Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên và tính cần cù, tỉ mỉ trong mỗi chuyến ra khơi mà Cà Ná là một trong những địa danh sản xuất nước mắm nổi tiếng khắp nước. Nguyễn Xuân Hải, Trưởng cảng cá Cà Ná cho biết mỗi năm, ngư dân Cà Ná đánh bắt hơn 36.000 tấn hải sản, trong đó có hơn 31.000 tấn cá cơm. Và chính những con cá cơm tươi óng ánh, không chất hóa học và Urê bảo quản đã tạo nên hương vị và thương hiệu riêng cho nước mắm Cà Ná. Nước mắm Hai Non Cà Ná được tinh chế nguyên chất với 100% được làm từ cá cơm. Lắng đọng qua thời gian và dưới bàn tay chăm chút khéo léo của người thợ ở Cà Ná. Đã tạo nên những giọt nước mắm ngon hảo hạng và tinh tế nhất.

Hai Non Cà Ná Ninh Thuận – thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng khắp Việt Nam. Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100 năm phát triển, nước mắm Hai Non Cà Ná đã trở thành thứ gia vị thiết yếu và sang trọng trong gia đình của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Nước mắm Hai Non Cà Ná được làm từ nguyên liệu cá cơm. Nước mắm cá cơm Cà Ná có màu vàng rơm là thương hiệu nổi tiếng không kém nước mắm Phan Thiết, Phú Quốc. Cà Ná có số ngày nắng và nhiệt độ cao, thùng inox có nắp đậy phơi ngoài trời vừa hấp thụ và giữ nhiệt vừa bảo đảm vệ sinh, nên nước mắm Cà Ná vừa sạch vừa đậm đà thơm ngon.

Với chất lượng tuyệt hảo, hương vị truyền thống hấp dẫn và đặc biệt là đẳng cấp của thương hiệu nước mắm Hai Non Cà Ná chắc chắn sẽ đem đến những bữa ăn thật thơm ngon, ấm cúng và đầy ý nghĩa cho các thành viên trong gia đình bạn.

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của gia đình người Việt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước mắm từ các vùng miền khác nhau trên Toàn Quốc. Sử dụng những loại nước mắm trên để đảm bảo những bữa ăn ngon nhé.

.
.
.
.