Top 10 kiểu chụp ảnh cặp đôi thật ngầu dành cho các bạn thích độc, lạ


Đôi bạn chuẩn bị chụp ảnh cặp đôi, các bạn thích độc, lạ. Mời các bạn cùng top10sanpham tham khảo 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh ngầu được tổng hợp qua bài viết bên dưới.

1. Chụp ảnh xoa đầu – kiểu chụp ảnh cặp đôi lạ và được các nàng yêu thích

Được chàng xoa đầu không nàng nào là không thích. Hành động này không chỉ thể hiện sự đáng yêu mà còn là sự quan tâm chàng dành cho nàng. Hãy tham khảo kiểu chụp này khi chụp ảnh cùng nửa kia bạn nhé!

2. Chụp từ phía sau – kiểu tạo dáng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Kiểu chụp hình couple từ phía sau cũng được đông đảo các bạn trẻ áp dụng. Bạn chỉ cần nhìn thẳng phí trước, ở phía sau đã có đội ngũ hậu cần chuẩn bị. Một kiểu chụp ảnh có cả nghìn like nhưng không cần đạo cụ công phu gì cả.

3. Tạo dáng giống nhau – kiểu tạo dáng diễn sâu khi chụp ảnh cặp đôi

Bạn đã bao giờ cùng người ấy chụp ảnh ngầu kiểu sâu deep theo trend “tướng phu thê” chưa? Bạn có muốn cùng người ấy thử xem 2 người có đặc điểm ấy không. Hãy tạo ảnh giống nhau và post lên Facebook, ngồi “lót dép” hóng mọi người nhận xét như thế nào nào.

4. Chụp ảnh ngược sáng – kiểu chụp ảnh cặp đôi lạ

Những bức hành ngược sáng bức hình chân dung chụp ngược sáng làm cho chúng ta tận dụng được tối đa bối cảnh rộng lớn xung quanh để làm nổi bật lên dáng vẻ hạnh phúc của mình và người ấy, làm cho khung hình có sự cân đối, thơ mộng mà vẫn tôn lên được hình ảnh chủ đạo ấm áp.

5. Chụp hình tay trong tay – không cần kiểu cách đơn giản nhưng tình cảm

Một cách chụp hình không cần quá nhiều sự chuẩn bị, đơn giản như chính tình yêu của hai người là kiểu chụp hình tay trong tay. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nắm tay người mình yêu, đi tới những nơi chừng từng đến, ăn những món chưa từng ăn, vân vân và mây mây.

>> Xem thêm: Chụp ảnh couple thật ngầu – tìm đến studio chụp ảnh uy tín tại HCM

6. Chụp hình âu yếm – kiểu tạo dáng tình cảm nhưng rất 

Trong khi yêu các cặp đôi sẽ luôn dành cho mình những cái ôm âu yếm, những cái hôn thật nhẹ. Với những cử chỉ nhẹ nhàng đó thôi cũng đủ tạo ra những bức hình nghìn like, những tấm ảnh ngầu chất ngất.

7. Nhấc bổng người – kiểu tạo dáng ngầu đầy cá tính

Với chụp ảnh ngầu này bạn không chỉ có một tấm hình siêu ngầu mà còn khoe được người yêu bạn có sức khỏe, có thể lực tốt. Đúng là một công đôi việc phải không nào.

8. Chụp hình giữ nàng một tay – kiểu tạo dáng ngầu, độc đáo

Một kiểu tạo dáng khá “nghệ” dành cho cặp đôi “đũa lệch” là nàng đứng lên cao, chàng đứng dưới ôm lấy chân nàng cùng gương mặt điện ảnh. Chỉ chụp phần trên sẽ giúp tạo cảm giác chàng trai đang bế bạn gái bằng một tay.

9. Chụp ảnh trong gương – kiểu chụp ảnh đôi cực ngầu

Chụp ảnh trong gương cho các couple chưa bao giờ hạ nhiệt. Hơn 90% người đã thử qua đều khẳng định chụp ảnh qua gương khiến bạn trông đẹp hơn. Hai bạn sẽ vô cùng ảo một cách vi diệu khi chụp ảnh cùng nhau. Phản chiếu qua gương cũng giống như phản ánh cuộc sống của bạn. Cùng nhau trải qua vô cùng hạnh phúc.

10. Tự sướng – top 10 kiểu tạo dáng ngầu nên tham khảo

Nếu không kiếm cho mình được một người chụp có tâm thì tại sao không biến mình thành người chụp có tâm cho chính mình. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh ngầu kiểu sâu deep mà không cần đến sự trợ giúp của người thứ 3. Chỉ với một chiếc smart phone xịn xò, một cây gậy tự sướng và đừng quên một cô người yêu là đã có ngay bộ ảnh đẹp nhức nách rồi nhé.

Hy vọng với 10 gợi ý chụp ảnh cặp đôi ngầu trên đây đôi bạn sẽ chọn được kiểu tạo dáng đôi mình yêu thích.

.
.
.
.