Top 10 quyển sách tư vấn bất động sản hay nhất 2021


Thị trường sách Việt Nam còn khá ít những đầu sách về lĩnh vực bất động sản, dưới đây là top 10 những quyển sách được nhiều độc giả chọn mua nhất khi trong lĩnh vực này. Hãy cùng khám phá ngay

Gary Keller Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Đạt best seller tại Mỹ

Triệu phú môi giới bất động sản là một quyển sách gợi ý cho bạn cách để tăng thu nhập lên mức tối đa bằng thu nhập ròng và thu nhập thụ động. Phù hợp cho những người có tinh thần mạo hiểm, dấn thân trong lĩnh vực của mình.

Sách đưa ra những chỉ dẫn rất dễ hiểu, như vạch ra sẵn một bản đồ và người đọc chỉ cần đi theo để tiến đến thành công. Quyển sách đạt best seller tại Mỹ chắc chắn là một quyển sách đáng đọc cho cả người mới bắt đầu và người đã dày kinh nghiệm.

Donald Trump 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Những câu chuyện ngắn hay nhất

Nếu bạn cần những kinh nghiệm hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, đây sẽ là quyển sách phù hợp dành cho bạn. 100 lời khuyên từ nhiều khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực bất động sản được chiêm nghiệm, đúc kết sẽ cho bạn nhiều khám phá thú vị.

Khác với những quyển sách chuyên ngành khô khan, tác phẩm được viết dưới dạng từng câu chuyện ngắn, cô đọng không gây nhàm chán khi đọc, từng bài học được rút ra sau mỗi câu chuyện sẽ dễ đi vào tâm trí độc giả. Sau khi kết thúc quyển sách, bạn sẽ có cảm giác như vừa được gặp gỡ và trò chuyện cùng những chuyên gia bậc thầy.

Bất Động Sản Căn Bản – Tư duy trong kinh doanh bất động sản

Đây là quyển sách nói về phương pháp tư duy trong kinh doanh bất động sản. Bạn sẽ đúc kết được những triết lý cơ bản nhất từ tác giả về những phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn, cách thức sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ. Quyển sách cũng phù hợp với những người đang có ý định mua nhà để ở.

Mặc dù thị trường bất động sản Mỹ giữa thế kỉ XX có nhiều khác biệt với thị trường thực tế ở Việt Nam, tuy nhiên những triết lí kinh doanh cơ bản thú vị được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu, có thể là nền tẳng để bạn phát triển những kỹ năng về đầu tư. Dù bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này hay đã có những kinh nghiệm nhất định, đây là quyển sách về đầu tư bất động sản bạn nên biết.

7 Câu Chuyện và Bài Học Trong Kinh Doanh Bất Động Sản – Sách hay 2021

Để thành công khi kinh doanh bất động sản, chỉ lý thuyết thôi chưa đủ. Quyền sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản của Erez Cohen sẽ đem đến cho bạn 7 câu chuyện và bài học kinh nghiệm mà tác giả đã tự mình tổng hợp, đúc kết ra trong quá trình làm việc cùng những nhà đầu tư bất động sản.

Trong quyể sách sẽ nêu lên những điều nên làm – không nên làm để đạt được thành công, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh bất động sản. Cuối mỗi bài đọc còn có bài tập thực hành cho bạn cái nhìn rõ hơn, hiểu thấu đáo hơn về những điều mà tác giả muốn truyền đạt.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Ấn phẩm chuyên ngành địa ốc

Cuốn sách phù hợp với người muốn nắm bắt một cái nhìn tổng quan về ngành môi giới địa ốc, từ vi mô đến vĩ mô, được chắp bút bởi chuyên gia Henry Huỳnh Anh Dũng, hiệu trưởng trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real, người có nhiều năm kinh nghiệm về ngành bất động sản trên thế giới cũng như trong nước.

Đây là một trong những ấn phẩm chuyên ngành địa ốc, được trình bày theo từng chuyên đề riêng biệt với đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho những môi giới bất động sản. Cuốn sách cũng phù hợp với các nhà đầu tư hay bất kỳ ai quan tâm đến ngành bất động sản đọc để có một cái nhìn toàn cảnh và thực tế, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

George H.Ross Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản – Những chiến lược và kinh nghiệm thực tế

Bạn là nhà đầu tư nhỏ, cần tự trang bị cho mình chiến lược hiệu quả và kế hoạch cẩn thận trước khi quyết định đầu tư? Quyển sách dành riêng cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ. Hệ thống những gợi ý chiến lược và kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn khi lên chiến lược đầu tư và hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

11 chương của quyển sách bao quát nhiều khía cạnh của bất động sản từ tài chính, marketing, cách thức quản lý, kinh doanh… Có thể nói, đây là quyển sách không chỉ dành riêng cho những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, quyển sách còn phù hợp cho những nhà ai mong muốn mở rộng kiến thức và phát triển kinh doanh.

Phong Thủy Trong Bất Động Sản – Phương pháp nghiên cứu hay

Cuốn sách không thiên về tâm linh và cảm tính, mà giới thiệu phương pháp nghiên cứu phong thuỷ được xây dựng dựa trên cơ sở logic và nghiên cứu khoa học. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về vị trí Âm trạch (mộ) và Dương trạch (đất và nhà ở). Những kiến thức này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn vị trí để đầu tư.

Quyển sách sở hữu nhiều hình minh hoạ cụ thể giúp người đọc dễ dàng nắm rõ nội dung. Nếu bạn cần tìm hiểu về phong thuỷ từ những điều cơ bản, tổng quát từ vị trí đầu tư cho đến những khía cạnh chuyên sâu hơn như công trình kiến trúc, đường xá, cầu cống,… Đây sẽ là quyển sách bạn nên tham khảo.

David Lindahl Đầu Tư Bất Động Sản – Sách tư vấn hay 2021

Quyển sách này phù hợp cho những ai đã nắm vững kiến thức cơ bản về bất động sản và cần vượt qua những rào cản tâm lý ban đầu trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Quyển sách hướng dẫn bạn cách đọc thị trường, cách hiểu một thương vụ, xác định và chấp nhận những rủi ro một cách thông minh.

Chương công cụ gia tăng tiền sẽ hướng dẫn bạn tránh những lỗi thiếu chuyên nghiệp và cách thiết lập mối quan hệ hữu ích. Ở phần cuối, quyển sách được kết thúc với chương “ Ước gì có ai đó nói với tôi những vấn đề này”, tổng hợp lại những lời khuyên vô cùng hữu ích không chỉ về bất động sản, khả năng làm chủ đồng tiền mà còn bao gồm những triết lý về cuộc sống.

Pháp Luật Về Môi Giới Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Nhà Ở Đất Đai – Nâng cao kiến thức cần thiết

Quyển sách không chỉ dành cho những nhà đầu tư bất động sản mà còn phù hợp cho những ai làm trong lĩnh vực môi giới nhà đất. Quyển sách với thiết kế 4 phần riêng biệt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức pháp luật cơ bản và những vấn đề cốt yếu trong dịch vụ môi giới nhà đất và đầu tư kinh doanh địa ốc.

Quyển sách được tổng hợp từ ba bộ luật tối quan trọng trong lĩnh vực địa ốc: Luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai và luật nhà ở. Kèm theo mỗi luật là hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành. Đây là quyển sách cung cấp đầy đủ và chi tiết về luật bất động sản để độc giả thuận tiện tra cứu. Quyển sách được khuyên sử dụng cho sinh viên luật và người cần có hiểu biết chuyên sâu về pháp luật.

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành – Nắm vững kiến thức để tự tin vào những thương vụ lớn

Bạn sẽ không thể bắt tay vào những thương vụ đầu tư lớn nếu như chưa nắm vững kiến thức về luật trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, việc sở hữu quyển sách về luật kinh doanh là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những vi phạm không đáng có trong quá trình kinh doanh.

Với quyển sách, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về những quy định chung của pháp luật. Hệ thống điều khoản thi hành giúp dễ dàng tra cứu. Phần sau của quyển sách là những văn bản hướng dẫn thi hành luật rất đáng để tham khảo.

.
.
.
.