10 concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp dành cho các cặp đôi


Bài viết này tổng hợp 10 concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp dành cho các cặp đôi và các gia đình. Mời bạn cùng top10sanpham tham khảo nội dung chi tiết bên dưới.

1. Concept chụp hình kỷ niệm ngày cưới kết hợp với đi du lịch 

Kỷ  niệm ngày cưới là một trong những dịp vô cùng quan trọng để hai vợ chồng có thể thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng với đối phương như những ngày đầu mới cưới. Chính vì thế việc thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới kết hợp với 1 chuyến du lịch ngắn ngày là một ý tưởng tuyệt vời.

Một chuyến du lịch ngắn ngày là cơ hội để bạn có thể dành riêng những phút giây lãng mạn và hạnh phúc bên người ấy. Còn chần chừ gì mà không lên những ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngay từ bây giờ.

2. Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới dành riêng cho 2 bạn – concept được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn

Đây là kỷ niệm ngày cưới dành riêng cho 2 bạn nên việc có bộ album của 2 người cũng là một ý tưởng dễ hiểu. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn và người ấy có được những phút giây bên nhau như những ngày đầu.

Đối với phong cách chụp này cho hai người bạn có thể thực hiện những bộ ảnh với váy cưới lung linh nhất. Nếu không muốn tiếp tục diện váy cưới bạn có thể cân nhắc thực hiện các bộ ảnh với áo đôi hoặc các bộ trang phục sắc màu thường ngày.

3. Concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngay tại nhà – ý tưởng hay dành cho gia đình đông thế hệ

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng thực hiện những bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới ngay tại chính tổ ấm của mình. Mặc dù không có quá nhiều các thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ nhưng kết quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng. Rất nhiều những bộ ảnh cực lung linh được thực hiện ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

> Xem thêm: Top 10 studio chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới tại TPHCM

4. Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cùng cả gia đình – concept thể hiện tình yêu của cả gia đình

2 Bạn đã kết hôn nhiều năm và đã có thêm những đứa con đáng yêu thì một ý tưởng chụp hình cả gia đình là rất hợp lý. Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của 2 bạn có sự xuất hiện của các thành viên là một ý tưởng khá hay ho để bạn có thể xem được chi tiết nhất sự thay đổi của từng thành viên sau những mốc thời gian đáng nhớ.

5. Chụp cổ trang Trung Quốc – concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới nhí nhảnh

Concept này vô cùng thích hợp cho các cặp vợ chồng yêu thích cổ trang và những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc. Hồi nhỏ ad nhớ là, bố yêu thích bộ phim “Tam quốc diễn nghĩa” đến nỗi ngày nào cũng thức đến 12h đêm để xem cho xong bộ phim rồi mới chịu đi ngủ. Những lúc như vậy, mẹ sẽ quở trách vài câu, rồi bố cười hì hì tỏ vẻ biết lỗi… Nhắc mới nhớ, sắp tới mốc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai sếp nhà mình rồi, phải làm cho hai ông bà một bộ ảnh cưới thật hoành tráng mới được!

6. Concept chụp ảnh kỷ niệm ngày  “Khoảnh khắc quây quần”

Đây là lúc mà gia đình bạn đã trở thành một đại gia đình rồi. Gia đình không chỉ có bố mẹ và các con nữa, mà gia đình ấy đã trở thành 3 thế hệ. Kiểu concept này thường được chụp cào những mốc kỷ niệm 40 50 60 năm của hành trình hạnh phúc. Khi mà những điều bố mẹ chúng ta muốn, chỉ là nhìn thấy chúng ta luôn mạnh khỏe, luôn bình an, luôn vui vẻ…

7. ”Chỉ cần bình an” – concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới quen thuộc

Đây có lẽ là concept được các cặp đôi chọn nhiều nhất vào mốc kỷ niệm 50, 60 năm ngày cưới của họ. Cái tuổi đã gần đất xa trời. Họ còn cần gì nữa đâu, chỉ cầu mong cho con cái, cháu chắt của mình có thể thật hạnh phúc, khỏe mạnh, một đời bình an.

8. Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới với cổ phục Việt, Quốc phục Việt… – concept chụp tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam

Một concept chụp vừa hài hước dí dỏm của hai vợ chồng, lại vừa tôn vinh nét văn hóa cổ truyền Việt Nam. Những bộ trang phục mà chúng ta thường thấy trong các chương trình “Gặp nhau cuối năm” của các táo quân: Ngọc hoàng, Nam tào, Bắc đẩu… Bạn thử nghĩ xem, nếu mình mặc những bộ đồ này để hóa thân vào họ thì thật là hài hước nhưng cũng ý nghĩa biết mấy.

9. Như ngày mới yêu – phong cách chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới trẻ trung năng động

Đây chính là concept chụp cho mốc kỷ niệm ngày cưới lần đầu tiên – mốc 5 năm. Concept thường được lựa chọn chụp theo kiểu mặc lai đồ cưới, hai vợ chồng đi đến nơi mà mình thích nhất. Làm những gì mà hai người muốn nhất, trao cho nhau ánh mắt têu thương và nông cháy.

10. Gia phú” (Gia đình bình an, phú quý) – concept chụp ảnh thể hiện sự lớn mạnh, đoàn kết của gia đình

Những gia đình tương đối có điều kiện, và thường là đại gia đình sẽ chụp concept này. Để thể hiện sự lớn mạnh, giàu có và đoàn kết của gia đình.

Hy vọng với 10 concept chụp hình kỷ niệm ngày cưới được tổng hợp bên trên các bạn sẽ có được sự lựa chọn để có được những tấm hình đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

.
.
.
.