10 địa điểm chụp hình áo dài đẹp ở Sài Gòn đang làm dân mạng xôn xao


Tại Sài Gòn có nhiều địa điểm chụp hình áo dài đẹp. Bạn đang có ý định chụp hình áo dài, mời bạn cùng top10sanpham tham khảo 10 địa điểm chụp ảnh đẹp được tổng hợp qua bài viết bên dưới.

1. Chùa Bửu Long – địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp không nên bỏ qua tại HCM

Chùa Bửu Long nằm ở địa chỉ 81 Nguyển Xiển, Phường Long Bình, Quận 9 đây là một ngôi chùa đẹp hút khách ở Sài Gòn. Chùa được xây dựng năm 1942 và được trùng tu lại từ 2007 đến 2011, điểm đặc biệt của chùa Bửu Long là kiến trúc phật giáo nguyên thủy. Nơi đây là địa điểm chụp hình áo dài đẹp khi bạn thiên về tâm linh.

 2. Công viên Rin Rin Park  – địa điểm chụp ảnh áo dài ngoại cảnh đẹp

Rin Rin Park hay còn được biết đến là công viên  cá koi. Đến đây thì thích mê luôn nhé. Không gian công viên như đưa ta đến với đất nước Nhật Bản vậy.

3. Tu viện Khánh An – địa điểm lý tưởng để tham quan và chụp ảnh

Tu viện Khánh An mang kiến trúc của những ngôi chùa Nhật Bản. Hiện tại tu viện thu hút nhiều du khách và giới trẻ đến tham quan, chiêm ngưỡng cũng như tham gia những khoá tu, thiền còn đối với các bạn trẻ thì đây là một điểm chụp hình áo dài đẹp tại Sài Gòn.

4. Cánh đồng cỏ lau quận 2 – địa điểm đang thu hút giới trẻ Sài thành

Đồng cỏ lau nhìn bình thường thế thôi nhưng khi lên hình sẽ rất đẹp. Cuối tuần đến với cánh đồng cỏ lâu quận 2 để tìm kiếm sự mát mẻ thoải mái của thiên nhiên và sống ảo với vài tấm hình đẹp là không còn gì bằng luôn. Đây là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi có ý định chụp hình áo dài đẹp.

>> Xem thêm: Địa chỉ chụp ảnh áo dài Tết chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

5. Khu China town quận 5 – nơi sống ảo với áo dài cực đẹp

Khu China town đem đến sự mới là cho các bạn trẻ nên rất được các bạn trẻ yêu thích, những ai đã từng đến đây cũng điều phải thích mê khu China town quận 5. Với lối kiến trúc đậm chất người Hoa tại nhiều góc đường, các con phố nhỏ hay từ những ngôi nhà nhỏ trong hẻm.

6. Nhà thiếu nhi TPHCM – không chỉ là khu vui chơi, đây còn là nơi chụp ảnh lý tưởng

Đây là nhà thiếu nhi hiện đại nhất Sài Gòn được lấy ý tưởng từ hạt mầm đang nảy chồi. Công trình được xây dựng nhằm tạo sân chơi, hoạt động cộng đồng cho các em thiếu nhi, nhưng vì không gian quá đẹp nên các bạn trẻ cũng muốn đây để vui chơi và chụp ảnh. Với khung cảnh đẹp đây chắc chắn là địa điểm bạn nên chọn để chụp ảnh áo dài đẹp tại HCM.

 7. Bảo tàng Mỹ thuật – chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn

Được thành lập 1987 và đưa vào hoạt động năm 1991, Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn. Bảo tàng có 3 tòa nhà trưng bày và triển lãm tranh ảnh nghệ thuật. Điểm nhấn của Bảo tàng nằm ở lối kiến trúc độc đáo theo phong cách Art Deco ( Đây là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung được bắt đầu tại Paris vào thập niên 1920).

8. Đường sách Sài Gòn – địa điểm lý tưởng chụp ảnh tại Sài Gòn

Đây là đường sách Nguyễn Văn Bình với chiều dài khoảng 100m, đến đây chụp hình dịp cuối tuần là chuẩn bài luôn nhé. Nét nổi bật của con đường này là các cửa hàng sách nằm sát nhau với rất nhiều thiết kế và trang trí thu hút được đông đảo bạn trẻ ghé đến.

 9. Nhà ga 3A – điểm chụp hình áo dài đẹp

Nhà ga 3A điểm hẹn chụp hình đẹp tại Sài Gòn đảm bảo cho bạn những bức ảnh vô cùng ưng ý. Nằm trên đường Tôn Đức Thắng, nhà ga 3A tựa như hợp tác xã Zone 9 của Hà Nội, vừa là khu vui chơi giải trí, nơi ăn uống, điểm tụ tập cà phê và shopping.

10. Phim trường Lavender – địa chỉ nổi tiếng với nhiều phim trường đẹp

Lavender không chỉ là studio chụp ảnh áo dài đẹp tại Sài Gòn mà nơi đây còn nổi tiếng với hệ thống phim trường. Khi đến đây bạn sẽ dễ dàng chọn được concept chụp ảnh ưng ý. Phim trường tại đây rộng và đa dạng chủ đề được đầu tư bài bản. Bạn không nên bỏ qua Lavender khi có ý định chụp ảnh áo dài.

Trên đây là tổng hợp 10 địa điểm chụp hình áo dài đẹp tại Sài Gòn, bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu chụp ảnh áo dài.

.
.
.
.