Khám phá Top 10 thương hiệu mì gói phổ biến nhất Việt Nam


Theo số liệu của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), những năm gần đây, Việt Nam luôn xếp thứ 5 thế giới về tiêu thụ mì gói, chỉ sau Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản. Mì ăn liền được coi là món ăn quen thuộc của nhiều người bận rộn, nhất là giới học sinh, sinh viên. Mì có thể ăn vào bữa sáng, trưa, chiều tối, là lựa chọn của nhiều người khi cuối tháng hết tiền hay nổi cơn đói bụng lúc nửa đêm, hoặc khi ngày Tết chán bánh chưng, thịt mỡ… Ngày nay, mì ăn liền đối với nhiều người Việt không đơn thuần là món ăn chống đói nữa. Điều đó kéo theo những tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng dành cho loại sản phẩm này: không chỉ “ngon – bổ – rẻ”, mà còn phải đột phá về công thức gia vị, cũng như đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay những yếu tố như bao bì đẹp mắt, công nghệ sản xuất tiên tiến… Cùng Top10sanpham tìm hiểu những thương hiệu mỳ ăn liền được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Mì ăn liền Omachi – Thương hiệu mì gói thơm ngon

Cũng là sản phẩm mì ăn liền của hãng Massan, Omachi nổi tiếng là loại mì được làm từ sợi khoai tây, ăn thả ga mà không lo bị nóng. Đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, nhất là những chị em yêu thích món mì gói nhưng luôn e ngại ăn mì sẽ bị nóng trong người. Nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn Omachi là món mì ăn liền ngon không thể bỏ lỡ.

Mì ăn liền Omachi với sợi mì to hơn, dai hơn để bạn thoải mái thưởng thức tô mì thật đã. Gói gia vị làm bằng nước sốt thay vì dạng bột như các hãng mì khác, nên nước mì rất đậm đà và thơm ngon hơn hẳn. Sau chưa đầy 3 năm ra đời, Omachi đã giúp cho Masan giành được 15% thị trường, đứng vị trí số 2 về thị phần, đánh bật cả thương hiệu lâu đời Vifon và một nhà sản xuất mạnh khác là Asia Food.

Các sản phẩm mì Omachi phổ biến nhất như: Mì Omachi Xốt Bò Hầm, Mì Omachi Sườn Hầm Ngũ Quả, Mì Omachi Tôm Chua Cay 5 Sao, Mì Khoai Tây Omachi Spaghetti Bò…

Mì 3 miền – Thương hiệu mì tôm thuần Việt

Mì 3 miền là một thương hiệu mì tôm thuần Việt đến từ Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng (từ năm 2014 đổi tên thành Công ty UNIBEN), mì 3 miền đang ngày càng chứng tỏ vị thế lớn mạnh của mình trong thị trường mì tôm Việt Nam khi là cái tên đứng đầu trong thị phần mì gói trong nước năm 2017.  Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực, chúng tôi phát triển sản phẩm theo hướng nghiên cứu hương vị của các món ăn truyền thống, tìm tòi chắt lọc từng nét đặc trưng nhất của các món ngon từ khắp ba miền, để ứng dụng vào các sản phẩm của mình, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt.

Mì 3 Miền được sản xuất tại công ty UNIBEN. Theo báo cáo của Kantar Worldpanel, với hơn 27,5% thị phần, thương hiệu “3 Miền” của Công ty UNIBEN là nhãn hiệu mì gói được chọn mua nhiều nhất ở nông thôn, khu vực hiện tiêu thụ hơn 80% lượng mì gói tại Việt Nam. nBan đầu, thương hiệu này chủ yếu sản xuất mì gói để xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Phần Lan, các nước Đông Âu,… và chỉ tập trung lại tại thị trường Việt từ năm 2003.

Mì 3 miền chua cay không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được đảm bảo các yếu tố về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh trong khâu nhập nguyên liệu đến khi chế biến cũng như một mức giá khá tốt.  Với đa dạng hương vị, mì 3 Miền đã và đang được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích, lựa chọn. Nếu dòng bò hầm rau thơm thơm ngậy với nước cốt bò hầm độc đáo thì dòng chua cay với đủ cấp độ như tôm chua cay đặc biệt, chua cay Việt, chua cay Thái, lẩu gà chua cay lại chiều chuộng vị giác của người ăn bằng các cung bậc cay nồng, chua dịu, từ sự kết hợp của hải sản, thịt tươi và các loại gia vị. “Dòng mì tôm chua cay đặc biệt được coi là sản phẩm đột phá với công nghệ cô đọng nước cốt tiên tiến. Vị chua, cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai, cùng gói nước cốt tôm thịt đậm đà mang đến món mì hấp dẫn, thơm ngon”.

Mì Gấu Đỏ – Thương hiệu mì ăn liền được ưa chuộng tại Việt Nam

Cty CP Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) cũng là một trong những công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Mì ăn liền Việt Nam. Năm 2020, Asia Foods là doanh nghiệp với sản phẩm chủ lực là Gấu đỏ chỉ đứng sau Acecook bằng chiến lược giá bình dân và áp đảo thị trường nông thôn trên toàn quốc. Được thành lập năm 1990, đến nay trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Asia Foods ngày càng có mặt thường xuyên trong những bữa ăn sáng của nhiều gia đình việt với các sản phẩm nổi bật  Nhắc đến thương hiệu mì ăn liền, người ta nghĩ ngay đến những thương hiệu lớn trong đó có Gấu Đỏ.

Mì Gấu Đỏ nổi tiếng thơm ngon với hành phi một nắng. Nay sợi mì được tẩm ướp nước mắm cá cơm hòa quyện xúp tôm chua cay, cho tô mì đã thơm ngon nay thêm đậm đà. Còn chờ gì nữa không đặt mua ngay sản phẩm Gấu Đỏ để thưởng thức nào!

Mỳ Miliket – Thương hiệu mì Việt lâu năm

Công ty Cổ phần lương thực thực phẩm Colusa – Miliket là một trong những thương hiệu nổi tiếng của người Việt có tuổi đời gần 50 năm. Miliket là một trong 13 nhà máy đầu tiên được xây dựng để phát triển ngành công nghiệp nhẹ tại Việt Nam, tiền thân là hai xí nghiệp: Chế biến lương thực thực phẩm Colusa (1972) và Lương thực thực phẩm Miliket (1995) sau được sát nhập trở thành Công ty Cổ phần lương thực thực phẩm Colusa-Miliket.

Nhắc đến Miliket là nhắc đến ký ức một thời của người Việt khi dòng mì ăn liền mới bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những ngày đầu giải phóng miền Nam thống nhất Bắc Nam về một dải. Mì “2 con tôm” dường như trở thành thương hiệu độc quyền cũng như trở thành một trong những món ăn xa xỉ lúc bấy giờ. Trải qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, thị trường sôi động và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều sản phẩm ra đời, tuy nhiên “Colusa – Miliket” vẫn có một chỗ đứng riêng bởi phân khúc bình dân, đánh mạnh vào thị trường các cửa hàng bán lẩu chứ không sản xuất phủ khắp, nhờ đó “Mì 2 con tôm” vẫn có những thành công nhất định về doanh số.

Hiện nay, Công ty Công ty Cổ phần lương thực thực phẩm Colusa – Miliket cũng đang ra mắt thêm nhiều sản mới bắt kịp sự chuyển biến của thị trường như cháo, hủ tiếu, phở và lấn sang thị trường nước tương, tương ớt, bột canh, dầu thực vật,…Các sản phẩm của doanh nghiệp đã xuất hiện tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Singpore. Mì Miliket nổi tiếng đến mức hình ảnh hai con tôm chụm đầu vào nhau in ngoài bao bì đã trở thành biểu tượng, thành thói quen và thành luôn cái tên chung cho các loại mì gói được sản xuất về sau này. Mì Miliket hương vị dễ ăn thích hợp với tất cả các lứa tuổi và khẩu vị.  Nhắm vào phân khúc giá rẻ, bình dân, đặc biệt là khu vực nông thôn, Miliket có mặt tại kệ bếp của hầu hết các gia đình. Đến bây giờ, thị trường đã có hàng trăm loại mì gói, cả trong nước và ngoại nhập, nhưng với nhiều gia đình vẫn trung thành với mì Miliket. Thậm chí, tại các quán lẩu, dù người dùng gọi lẩu gà, lẩu hải sản hay lẩu Thái thì chủ quán luôn mang kèm theo hai gói mì Miliket.

Hảo Hảo – Thương hiệu mì nổi tiếng

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí quán quân “Thương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” tính từ năm 2012 đến 2019. Đây là kết quả được bình chọn do tổ chức Kantar Worldpanel Division – Household Panel thống kê trong ngành mì ăn liền trên bốn thành phố lớn và nông thôn Việt Nam.

Những gói mì Hảo Hảo đầu tiên được bán với hương vị tôm chua cay đắm say vị giác. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food… sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đậm đà, bảo đảm không chứa các chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Trải qua 20 năm, Hảo Hảo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Cho đến nay, Hảo Hảo đã cho ra đời rất nhiều hương vị khác như sườn heo tỏi phi, sa tế hành tím, tôm xào chua ngọt… với giá chỉ 3.500 đồng, phù hợp túi tiền nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng tối thiểu cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo còn chế tạo ra 6 loại hương vị khác nhau, đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng: Hảo Hảo sa tế hành tím; Hảo Hảo sườn heo tỏi phi; Hảo Hảo tôm xào chua ngọt; Mì chay hương vị rau nấm; Hảo Hảo hương vị gà vàng và Hảo Hảo hương vị tôm hành.

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như: Mỹ, Nhật Bản, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bảo đảm các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Kokomi – Nước cốt chua ngọt đậm đà

Cùng “nhà” với Omachi, Kokomi cũng là thương hiệu thuộc Masan, thuộc phân khúc phổ thông. Kokomi là một trong những thương hiệu mì gói nổi tiếng ở Việt Nam được sản xuất bởi hãng Massan. Mì Kokomi được người dùng yêu thích bởi bí quyết cho ra sợi mì dai ngon cùng hương vị nước cốt chua ngọt đậm đà không thể trộn lẫn.

Sản phẩm đặc trưng nhất của Kokomi chính là Mì hương vị gà sa tế Kokomi. Ngoài ra, yêu thích Kokomi bạn còn có thể lựa chọn thêm nhiều hương vị khác như: Kokomi Tôm chua cay, Kokomi Bò hầm rau thơm,… Hương vị của Kokomi cũng được đánh giá là thanh ngọt, dễ ăn, nhưng điểm cộng lớn nhất vẫn là sợi mì để lâu không bị nở, nát – đây có thể xem là chiến lược đánh đúng tâm lý người tiêu dùng mang lại hiệu quả lớn, đi liền với tên tuổi Kokomi.

Mì ăn liền Cung Đình – Thường hiệu mì gói cao cấp tại Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Châu Á (Micoem) được thành lập từ năm 1991 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm C&E, có trụ sở đặt tại số 604 đường Trương Định- Hai Bà Trưng- Hà Nội với dòng sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu mì cân Micoem.

Trải qua 30 năm phát triển, với hơn 2000 CBCNV và đội ngũ kỹ sư lành nghề, Micoem đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu Micoem và được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng như Cung Đình, Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Mì cân, Tứ Tuyệt hay các nhãn hiệu nước mắm như Ông Tây Vàng, Ông Tây, Long Đình…Đặc biệt sản phẩm mì tôm Cung Đình gồm có nhiều vị khác nhau được người Việt trên khắp cả nước tin dùng bởi sợi mì giai ngon, hương vị đậm đà.

Mì ăn liền Cung Đình là loại mì tôm được quảng cáo không nóng, không gây béo do hãng Micoem sản xuất và cung cấp tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm mì ăn liền Cung Đình được làm từ tinh bột khoai tây, tinh bột trứng cho sợi mì thơm ngon và giòn dai bất ngờ.Bên cạnh đó, mì khoai tây ít béo và không gây nóng, vì thế mọi người có thể thoải mái thưởng thức mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài hương vị lẩu tôm chua cay, mì Cung Đình còn có thêm các hương vị hấp dẫn: Mì Cung Đình Gà hầm, Mì Cung Đình Thịt hầm nấm, Mì Cung Đình Sườn hầm ngũ quả, Mì Cung Đình Cua bể rau răm, Mì Cung Đình Sườn heo hầm măng….

Mì cay Samyang – Thương hiệu mì đến từ Hàn Quốc

Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau. Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh. Mì cay Samyang Hàn Quốc có sợi mình lớn, vị béo dai kèm hương thơm hấp dẫn. Cách nấu của chúng cũng khác hoàn toàn so với các loại mì Việt. Chính sự độc đáo mới lạ này mà các loại mì cay Hàn Quốc Samyang vẫn thu hút được đông đảo các bạn trẻ.

Mì gà cay Samyang Truyền Thống là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với vị cay thơm ngon, hấp dẫn và đầy thú vị khi thưởng thức. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, sợi mì dai, hương thơm dịu từ bột mì và trứng. Nước sốt thơm nồng, vị ngọt hậu từ nước cốt gà.

Mì gà cay Samyang double cay: Nếu như bạn là người có khả năng ăn siêu cay thì hãy thử qua mì gà cay Samyang double cay đúng như cái tên của nó loại mì này có cấp độ cay gấp đôi so với những loại mì cay Hàn Quốc khác. Những sợi mì này được làm từ bột khoai tây kết hợp với bột mì hảo hạng chế biến theo dây chuyền hiện đại khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sợi mì mềm mềm dai dai mà vẫn đảm bảo độ giòn giòn ăn mà không ngán. Nước sốt với hương vị gà, rong biển và mè cực cay.

Mì cay cà ri Samyang: Đây là một sự kết hợp ngoài mong đợi đến từ dòng sản phẩm Mì Gà Cay Samyang. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được vị cà ri thơm lừng, vị cay nồng quen thuộc của mì Hàn. Nếu đã từng thưởng thức qua mì cay cà ri Samyang bạn sẽ không thể quên được hương vị riêng của nó.

Mì cay băng giá Samyang (mì lạnh): Đây là món ăn được ưa thích trong những ngày nắng nóng, được mô phỏng thì món mì lạnh của người Hàn. Tính đặc trưng của món ăn này chính là sợi mì lạnh với hương thơm từ bột và hương trà, kèm nước sốt với độ cay vừa phải cùng vị ngọt của nước cốt gà. Mì này sẽ ngon hơn nếu bạn trụng mì trong nước lạnh trước khi trộn đó.

Mì cay khô Samyang vị phô mai: Nếu bạn là người yêu thích món gà phô mai thì mì cay khô Samyang vị phô mai sẽ mang đến cho bạn hương vị phù hợp nhất. Sản phẩm này có sự kết hợp của vị gà và phô mai trong gói gia vị cộng với sợi ramen dai thơm mang đến cho bạn bữa ăn tuyệt vời, sợi mì dai dai với hương thơm từ phô mai thật hấp dẫn.

Mì cay nước Samyang: Mì cay dường như đã trở thành món ăn quen thuộc cho những người bận rộn, và nếu bạn yêu thích mì Hàn thì đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức, mì cay nước Samyang sợi mì dai vàng óng hòa cùng nước sốt đậm đà, ngọt nhẹ xen lẫn vị cay nồng mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, vô cùng hấp dẫn.

Mì cay khô bạch tuộc Samyang: Khả năng ăn cay của bạn ở mức độ vừa phải thì bạn có thể chọn ăn mì cay khô bạch tuộc Samyang. Sản phẩm này mang hương vị đặc trưng đúng như tên gọi của nó đó chính là nước sốt có hương vị từ bạch tuộc và rau củ. Sợi mì mềm, dai, giòn cho bạn bữa ăn ngon khó cưỡng.

Mì Samyang Sutah Ramen bò cay: Một khi bạn là tín đồ của mì Hàn Quốc thì không thể bỏ mì Sutah, một hãng mì khác của Samyang. Mì Samyang Sutah Ramen bò cay có vị thịt bò thơm lừng trong chén nước dùng cuốn hút sẽ cho bạn hương vị khó quên trong những ngày mưa. Mì này có độ cay trung bình.

Mì trộn tương tàu dầu Olive Samyang: Bạn thích ăn mì của xứ sở Kim Chi nhưng lại không thể ăn cay vậy tại sao không thử món mì trộn tương tàu dầu Olive Samyang với những sợi mì được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, cùng công nghệ sản xuất hiện đại tạo độ mềm dai nhất định và màu vàng đẹp mắt cho sợi mì.

Mì Samyang kim chi: Kim chi món ăn truyền thống của Hàn Quốc, nếu như bạn là tín đồ của Kim chi thì đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức ngay tô mì Samyang kim chi. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức chế biến vì đây là món ăn rất dễ trong khâu chế biến và được nhiều người yêu thích. Đây thực sự là món ăn nhanh hấp dẫn hãy thử ngay nhé!

Mì khô Samyang gà cay Carbonara; Sản phẩm mì mới ra thuộc hãng Samyang đang được nhiều người “săn lùng” hiện nay chắc chắn phải kể đến cái tên mì khô Samyang gà cay Carbonara. Thành phần bên trong gói mì gồm: vắt mì, gói bột sốt Carbonara và không thể thiếu gói sốt cay Carbo. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sợi mì mềm dai dai, vị béo ngậy từ sốt Carbonara đi kèm với sốt cay. Sản phẩm này đặc biệt có hương vị bò thơm ngon, rất an toàn và bổ dưỡng cho người sử dụng.

Mì Mộc Việt – Hương vị đậm đà

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước mỗi năm. Công ty đang tạo ra hơn 2,300 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp cả nước. Mì Mộc Việt hương vị tôm chua cay hấp dẫn, đậm đà. Sợi mì được tẩm ướp nước hầm thịt và xương, sợi mì bóng mướt, dai ngon. Với những công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất, tuyệt đối không dùng chất bảo quản. Sản phẩm mang những chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với công nghệ hiện đại, sợi mì được tẩm ướp nước hầm thịt và xương. Sợi mì bóng mướt hơn, dai ngon hơn, rất đậm đà khác biệt.

Hương vị tôm chua cay thơm ngon, chua chua cay cay làm cho người dùng ăn mãi không ngừng.

Giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn thích hợp cho các chị em bận rộn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ hàm lượng tinh bột, nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, kín đáo và tiện lợi cho việc bảo quản cũng như sử dụng. Bạn có thể mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại…

Không chứa các hóa chất độc đại, chất bảo quản.

VIFON – Thương hiệu mỳ ăn liền quen thuộc với người tiêu dùng

Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 67.000 m2 , với năng lực sản xuất lớn, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, công ty đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của VIFON cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp, không chỉ đáp ứng đầy đủ các quỵ định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhận được sự chấp thuận từ nhiều quốc gia có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật và các nước Châu Âu.Không dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “Vươn xa Việt Nam”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm góp phần thỏa mãn tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ăn liền. Sản phẩm cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp. Thực hiện tốt vệ sinh môi trường, chính sách an sinh xã hội cho cán bộ và công nhân viên, chính sách cộng đồng.

Các sản phẩm mỳ ăn liền không chỉ cung cấp năng lượng để bạn bắt đầu một ngày mới, mà còn giúp các bà, các mẹ đỡ vất vả hơn trong việc bếp núc. Với một vài gợi ý trên, Top10sanpham hi vọng sẽ giúp những người nội trợ có thêm nhiều lựa chọn mới khi chăm sóc bữa ăn cho gia đình. Chúc bạn có những khoảnh khắc đầm ấm, yên vui bên mâm cơm gia đình.

.
.
.
.