Hé lộ Top 10 thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên thế giới


Thị trường nước giải khát rất đa dạng và càng ngày càng lớn mạnh, với các sản phẩm phong phú cùng bao bì bắt mắt. Sau đây là top 10 thương hiệu nước giải khát nổi tiếng khắp thế giới.

Coca-cola – Hãng sản xuất nước giải khát nổi tiếng

Coca-Cola, người khổng lồ trong sản xuất nước giải khát, là hãng nước giải khát nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Coca-Cola là đại diện cho sản phẩm thành công nhất trong lịch sử thương mại, qua hơn một thế kỉ với nhiều thay đổi và biến động của thị trường thì Coca-Cola vẫn giữ vững biểu tượng của sự tin cậy, sự độc đáo vốn có và cả sự sảng khoái tuyệt vời.

Red Bull – Thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên thế giới

Red Bull có nguồn gốc từ đồ uống tăng lực Krating Daeng của Thái Lan do Chaleo Yoovidhya phát minh ra, trong tiếng Thái, daeng nghĩa là đỏ, và krating nghĩa là trâu, bò tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước Châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic. Hai sản phẩm này được sản xuất độc lập với nhau bởi những công ty riêng biệt.

Gatorade – Sản phẩm thích hợp cho dân tập thể thao

Thương hiệu nước giải khát Gatorade có nguồn gốc từ đội bóng Gators, một dội tuyển bóng đá thuộc Đại học Florida. Những tiến sĩ thuộc Đại học này đã sáng tạo ra Gatorade như một loại nước để giúp các cầu thủ lấy lại nang lượng khi mệt mỏi. Nước giải khát Gatorade có vị chanh tươi mát, dễ uống đồng thời bổ sung một lượng chất khoáng cũng như vitamin, thích hợp cho dân tập luyện thể thao.

Pepsi – Thương hiệu nước giải khát toàn cầu

Pepsi là hãng nước giải khát được biết đến nhiều nhất trên thế giới, Pepsi có thể được tìm thấy ở hơn 195 quốc gia. Trải qua nhiều thăng trầm biến cố trong lịch sử Pepsi vẫn giữ được sự giản dị, sôi động, và sảng khoái đến tận bây giờ. Pepsi hội tụ đầy đủ tất cả mọi thứ có được từ nước giải khát có gaz, từ mùi vị, sự lựa chọn tới cảm giác sảng khoái, vui vẻ và trẻ trung.

Sprite – Đập tan cơn khát và tạo cảm giác hứng khởi

Sprite là một loại nước giải khát có hương vị chanh , không màu, không chứa caffeine được tạo bởi Công ty Coca-Cola. Sprite là một trong những thương hiệu nước giải khát có ga được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích. Với hương chanh dễ uống giúp đập tan cơn khát tức thì và tạo cảm giác hứng khởi và vô cùng sảng khoái.

Fanta – Thương hiệu đồ uống có ga vị trái cây

Fanta là một thương hiệu đồ uống có ga có hương vị trái cây được tạo ra bởi Công ty Coca-Cola và được bán trên thị trường toàn cầu. Fanta được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, thức uống thơm ngon với nhiều hương vị để lựa chọn.

Tropicana – Top thương hiệu nước giải khát nổi tiếng

Tropicana là một trong những nhãn hiệu nước trái cây hàng đầu chuyên về các sản phẩm nước ép trái cây truyền thống và pha trộn. Tropicana luôn mang đến cho người tiêu dùng các loại trái cây có giá trị dinh dưỡng để tạo ra hương vị phù hợp cho người tiêu dùng. Hiện nay Tropicana đáp ứng 12 loại hương vị trái cây khác nhau trong các dòng sản phẩm của mình.

Mountain Drew – Sản phẩm có mặt tại hơn 100 quốc gia

Mountain Drew là loại nước ngọt có ga từ PepsiCo. Sản phẩm của thương hiệu này hiện có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ trên tất cả các châu lục và tại hơn 100 quốc gia.

Pepper Soda – Nước giải khát nổi tiếng ở châu Mỹ và châu Âu

Dr. Pepper được thành lập vào năm 1885 và hiện thuộc sở hữu của Coca-Cola ở thị trường Mỹ và châu Âu. Là một loại nước ngọt có gas với hương vị độc đáo Dr. Pepper từng rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Bến cạnh đó, với những người lớn tuổi ở Mỹ, loại nước ngọt này vẫn rất được ưa chuộng vì hương vị độc đáo, nước ngọt khá tốt cho sức khỏe vì lượng đường thấp.

Minute Maid – Thương hiệu nước giải khát nổi tiếng

Được thành lập vào năm 1945 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là thực phẩm, thương hiệu Minute Maid cung cấp việc làm cho khoảng 2000 người và hiện có trụ sở tại Texas Mỹ. Hiện nay thương hiệu này được sở hữu bởi tập đoàn Coca-Cola và có doanh thu 2 tỷ đô. Các sản phẩm của Minute Maid chủ yếu là nước chanh, nước cam sau này khi được mở rộng ra thị trường quốc tế, ở mỗi quốc gia Minute Maid lại dựa vào khẩu vị của người dân nước đó để tạo ra những loại nước hoa quả phù hợp.

 

.
.
.
.