Lưu ngay Top 10 phần mềm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất

phần mềm học tiếng Tây Ban Nha

Sử dụng các ứng dụng độc đáo và duy nhất cho phép bạn học dễ dàng như trẻ nhỏ học nói tiếng mẹ đẻ của mình. Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha với các bài hát và âm nhạc.Và tất nhiên, bạn có một biển ứng dụng để học tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy chúng tôi đã tìm thấy Top 10 ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất.

FluentU – Học Tiếng Tây Ban Nha hiệu quả qua video

FluentU là một trong những ứng dụng độc nhất trong danh sách này. FluentU thực hiện các video trong thế giới thực như video âm nhạc, quảng cáo, tin tức, và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành những trải nghiệm học ngôn ngữ. Trái ngược với các ứng dụng khác có cách tiếp cận theo kịch bản, FluentU sử dụng cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn dễ dàng vào ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha theo thời gian. Bạn sẽ học tiếng Tây Ban Nha như nó được nói trong cuộc sống thực.

FluentU có nhiều video hấp dẫn bao gồm các chủ đề như bóng đá, chương trình truyền hình, phim ảnh và thậm chí chủ nghĩa hiện thực huyền diệu. Các video ngôn ngữ bản địa nằm trong tầm với với bảng điểm tương tác. Bạn có thể gõ bất kỳ từ nào để tìm kiếm nó ngay lập tức. Mỗi định nghĩa đều có các ví dụ đã được viết để giúp bạn hiểu từ được sử dụng như thế nào. Nếu bạn thấy một từ thú vị mà bạn không biết, bạn cũng có thể thêm từ này vào danh sách từ vựng để tham khảo sau.

Học tất cả từ vựng trong bất kỳ video nào với các câu đố và vuốt sang trái hoặc phải để xem thêm ví dụ cho từ mà bạn đang học nhé. Phần tốt nhất là FluentU theo dõi từ vựng mà bạn đang học và đề xuất các ví dụ và video dựa trên những từ bạn đã học. Mỗi người học đều có trải nghiệm thực sự cá nhân, ngay cả khi họ đang học cùng một video.

Rosetta Stone – Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha mới lạ

Rosetta Stone được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên thị trường hiện nay. Thay vì học tiếng Tây Ban Nha thông qua tiếng Anh, nó được thiết kế để chúng ta học tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Tây Ban Nha. Nói cách khác, nó cố dạy chúng tôi bằng tiếng Tây Ban Nha theo cách mà chúng ta học nếu chúng ta là trẻ em bắt đầu học ngôn ngữ. Trong nền tảng này, bạn sẽ thấy tất cả các từ, cụm từ và âm thanh bằng tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ không nhận được bản dịch bằng tiếng Anh.

Trên đầu trang của thành phần học tập của nó, nó cũng có một nền tảng mà bạn có thể lên lịch học với một người dạy kèm trực tiếp mỗi bài học khác. Vì vậy, nếu bạn thích luyện tập tiếng Tây Ban Nha bằng cách nói chuyện với người bản xứ, đây có thể là một tính năng tiền thưởng tuyệt vời.

Nhận dạng tiếng nói trong nền tảng cũng đã được đánh giá bởi vì nó đã được thiết kế để phát hiện đặc biệt cách phát âm của người không phải là người bản xứ. Tôi chắc rằng bạn có thể liên hệ nhưng khi chúng ta học một ngôn ngữ mới ngay từ đầu, có rất nhiều từ mà chúng ta biết nhưng kết thúc bằng một giọng kỳ lạ, có thể khiến lông mày mọc lên hoặc cau mày từ người bản địa diễn giả. Việc nhận dạng giọng nói nâng cao thực sự giúp bù đắp cho việc này.

Duolingo – Phần mềm học đa ngôn ngữ

Trong số tất cả các ứng dụng ở đây, Duolingo có thể có xếp hạng cao nhất của tất cả – nó đã giành giải Best App năm 2013 trong cả AppStore và Cửa hàng Google Play.

Duolingo tiếng Tây Ban Nha được chia thành các đơn vị có chủ đề nhất định (ví dụ: giáo dục, công việc, y khoa) và nó được thiết kế sao cho mỗi đơn vị gặp khó khăn. Các đơn vị thường được chia thành hai loại: thời gian và những thứ khác (ví dụ như danh từ, tính từ, phó từ, câu hỏi, đại danh, vv). Nó rất độc đáo trong thực tế là nó không phải là ngữ pháp chuyên sâu như một thực tế, ngoài khoảng 10 trong số các thì hầu hết thường được sử dụng, bạn sẽ không thấy bất kỳ bài học ngữ pháp trong suốt các ứng dụng.

Duolingo được thiết kế để sử dụng nhanh chóng, do đó, nó sử dụng cách tiếp cận rất tập trung để đào sâu các bài học xuống các yếu tố thiết yếu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể cam kết khoảng 20 phút mỗi ngày để trải qua 3 đến 4 bài học, bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các bài học trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng (tính từ tổn thất về từ theo thời gian). Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung thực sự mát mẻ như bạn bè sau đây, thiết lập một “ca khúc” hàng ngày để đo lường sự tiến bộ, từ mất đồng hồ, cửa hàng ảo tiền tệ của Duolingo.

phần mềm học tiếng Tây Ban Nha

MindSnacks – Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Trong số những ứng dụng này, MindSnacks có lẽ là một ứng dụng phù hợp nhất cho những người học tiếng Tây Ban Nha trong trường học. MindSnacks thường là một ứng dụng tiếng Tây Ban Nha dành cho iOS dành cho người lớn, nó coi việc học tiếng Tây Ban Nha như một trò chơi thay vì được dạy toàn bộ cụm từ và các điểm ngữ pháp. Khi bạn nhập ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được đưa tới trang chủ với 9 trò chơi và mỗi trò chơi dựa trên nội dung tập trung vào một chủ đề nhất định, như thực phẩm, nhà riêng hoặc trường học.

Cat Spanish – Top phần mềm học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Là một ứng dụng iOS để học tiếng Tây Ban Nha, Cat Spanish cũng là một trong những ứng dụng độc đáo nhất trên mạng.

Một dự án spin-off của những người sáng tạo Memrise, Cat Spanish là một ứng dụng tiếng Tây Ban Nha với một đường cong hài hước: tất cả các hình ảnh, tính năng và thiết kế được chủ đề xung quanh mèo! Bên trong ứng dụng, bạn sẽ di chuyển dọc theo một bài hát để hoàn thành các thách thức, được định hướng xung quanh cụm từ tiếng Tây Ban Nha được sử dụng phổ biến. Nói chung, có những bài học cho thấy một bức tranh (cat-themed), cùng với một cụm từ tiếng Tây Ban Nha và bản dịch tiếng Anh của nó. Sau khi làm quen với các cụm từ, bạn sẽ có nhiều câu đố lựa chọn để xem bạn nhớ nhiều đến mức nào.

Những gì thực sự độc đáo về ứng dụng Cát Tây Ban Nha là những bức ảnh mèo không chỉ là những bức ảnh mèo ngẫu nhiên được lấy từ web, chúng thực sự có liên quan đến cụm từ tiếng Tây Ban Nha mà bạn đang học.

Fluencia – Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Fluencia là một nền tảng trực tuyến dạy tiếng Tây Ban Nha thông qua một phương pháp trực quan. Vì vậy, thay vì rất nhiều văn bản, có rất nhiều trợ giúp trực quan để hướng dẫn quá trình học tập.

Có 5 cấp độ cho Fluencia, với 10 đơn vị mỗi cấp. Sau khi trải qua tất cả các bài học, nó cho biết bạn sẽ ngang hàng với một người học tiếng Tây Ban Nha trong một năm. Không tệ với 50 bài học, eh? Trong mỗi đơn vị, có nhiều loại bài học khác nhau bao gồm một cuộc trò chuyện, từ vựng, ngữ pháp, văn hoá và truyền thông.

Đó thực sự là một kết hợp về cách các bài học được trình bày. Đôi khi có những cuộc trò chuyện mà bạn có thể nghe thấy và làm theo, cũng có những nơi bạn phải nhập bản dịch cụm từ tiếng Anh và có những nơi mà bạn ghép hình với cụm từ tiếng Tây Ban Nha đúng.

Memrise – Ứng dụng học ngôn ngữ độc đáo

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ rất độc đáo. Không giống như các ứng dụng khác, mục đích duy nhất của nó là giúp bạn ghi nhớ từ tiếng Tây Ban Nha, do đó tên “Memrise”. Đây cũng là một trong những ứng dụng iOS sáng tạo nhất dành cho tiếng Tây Ban Nha để học các từ tiếng Tây Ban Nha. Đối với mỗi bài học, nó thường bao gồm một từ tiếng Tây Ban Nha, ý nghĩa tiếng Anh của nó và ghi âm một.

Tuy nhiên, đó là phương pháp mà thực sự khiến tôi quan tâm. Thay vì chỉ lặp đi lặp lại, nó giúp bạn học hỏi thông qua những cách vui nhộn của suy nghĩ về một từ. Ví dụ, bañarse, một động từ tiếng Tây Ban Nha phản chiếu có nghĩa là “tắm rửa” được nhớ đến bởi “Tuy nhiên bạn nhút nhát khi bạn đang trần trụi khi bạn tắm mình, bạn sẽ không bao giờ có thể cấm bạn khỏi bồn tắm! ”

Trong các ví dụ tương tự, bạn sẽ có những câu hài hước hài hước chứa cả từ tiếng Tây Ban Nha và ý nghĩa của nó. Và bởi vì nó thường vui nhộn (đôi khi nó đi kèm với một bức ảnh quá), nó là đáng nhớ hơn nhiều hơn là bạn đã nhìn chằm chằm vào từ trên một mảnh giấy.

MosaLingua – Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha chất lượng

MosaLingua là một nền tảng được thiết kế để dạy cho người học tiếng Tây Ban Nha bằng cách sử dụng một số phương pháp hiệu quả, chẳng hạn như SRS (giúp tính toán ngày đánh giá dựa trên mức độ khó tìm từ khi bạn học), tập trung vào 20% từ vựng quan trọng nhất cũng như Ghép các từ vào bộ nhớ dài hạn.

Tôi tìm thấy thực tế là nó tập trung vào 3.000 từ và cụm từ phổ biến nhất để hấp dẫn sau khi tất cả, tỷ lệ vàng thực sự nắm giữ trong nhiều tình huống; Bạn thực sự chỉ cần khoảng 20% ​​ngôn ngữ để có được thông qua 80% các tình huống hàng ngày.

Giống như hầu hết các ứng dụng học ngôn ngữ, có các phân loại phụ khác nhau của từ và cụm từ, vì vậy nó được tổ chức rất tốt. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng đối với tất cả các từ và cụm từ tiếng Tây Ban Nha, có ghi âm tiếng bản ngữ, do đó bạn sẽ không lầm lạc trong cách phát âm.

Với cả ứng dụng iOS dành cho Tây Ban Nha và ứng dụng Android Tây Ban Nha đều nhận được xếp hạng người dùng tích cực, đây là ứng dụng bạn không muốn bỏ lỡ.

phần mềm học tiếng Tây Ban Nha

Busuu – Nền tảng học Tiếng Tây Ban  Nha 2021

Không giống như nhiều ứng dụng tiếng Tây Ban Nha khác, Busuu có một cộng đồng sôi động của người dùng đang hoạt động. Điều này cũng có nghĩa là ngoài việc nói, nghe, đọc và viết, Busuu là một ứng dụng có thành phần nói to, do đó hãy chuẩn bị cho thực hành miệng.

Tóm lại, Busuu là một nền tảng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến và cũng giống như Ngôn ngữ mở ở Tây Ban Nha, nó chia ra các cấp theo CEFR. Bên trong mỗi bài học, nó sẽ đưa bạn thông qua các tài liệu bài học trong một trình tự paced tốt.

– Bạn bắt đầu với việc học một số từ vựng quan trọng

– Việc này giúp bạn chuẩn bị cho hộp thoại bài học

– Sau hộp thoại bài học, bạn thực hành viết về chủ đề cho các thành viên khác để xem (và hy vọng chỉnh sửa)

– Sau đó, bạn đến buổi thực hành nói chuyện với người bản xứ trong cộng đồng

– Tiếp theo, bạn ghi lại các cụm từ được chỉ định trên màn hình

– Cuối cùng là một bài kiểm tra bài học

Nói cách khác, bạn sẽ được bảo hiểm trong tất cả bốn lĩnh vực học ngôn ngữ (đọc, viết, nói, nghe), nhưng tôi cảm thấy như đây là một nền tảng tốt nhất được sử dụng để học nói tiếng Tây Ban Nha.

Một tính năng thực sự mát mẻ là bạn có thể thực hiện một cuộc trò chuyện giả. Vào cuối một bài học, bạn sẽ được đưa đến hộp thoại với hai người. Một phần của người đã được ghi lại, và bạn phải ghi lại phần của bạn. Vào cuối của nó, ứng dụng kết hợp tất cả các phần với nhau và chơi toàn bộ cuộc hội thoại, mà tôi nghĩ là khá gọn gàng.

Trong số tất cả các ứng dụng được liệt kê ở đây, Busuu có lẽ là ứng dụng iOS và Android tiếng Tây Ban Nha tốt nhất thu hút nhiều sức mạnh của cộng đồng. Rất có giá trị kiểm tra nếu bạn muốn kết nối với mọi người.

Lingualia – Phương pháp học tiếng Tây Ban Nhar hay

Tương tự như Busuu, Lingualia là một nền tảng hoàn chỉnh đưa bạn qua các bài học tiếng Tây Ban Nha theo một trình tự được thiết kế tốt dựa trên trình độ của bạn.

Lingualia cung cấp các đơn vị nằm trong khoảng A1 – B2 của CEFR, và có khoảng 50 đơn vị mỗi cấp, do đó, có một số vật liệu để chải qua.

Mỗi đơn vị được dựa trên một chủ đề, rất giống với cách chúng ta học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ ở trường.

Mỗi bài học có một vài thành phần của nó: hộp thoại, các khái niệm từ vựng, các điểm văn phạm, các từ tương tự và bài kiểm tra. Hộp thoại là nơi nó bắt đầu, thực sự. Bạn sẽ nghe những âm thanh nói to ra, tất cả được thu âm bởi người bản xứ, vì vậy các cuộc trò chuyện chảy tự nhiên.

Sau khi xem hộp thoại (trình bày bằng tiếng Tây Ban Nha), bạn sẽ trải qua từ vựng. Đây là nơi mà những từ mới và một số cụm từ thông tục được giới thiệu như những từ chính để học bài học.

Tất nhiên, như với một khóa học truyền thống trình bày, bài học không kết thúc mà không có một chút ngữ pháp. Các chủ đề ngữ pháp rất phù hợp với trình độ bạn đang học, có thể là các khái niệm như các đại từ gián tiếp và thời kỳ điềm đạm cho những người mới bắt đầu, và thời kỳ thiếu sót không trôi chảy cho các cấp độ cao.

SpeakEasy – Ứng dụng học giao tiếp Tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mang tính thực tiễn hơn để đi với bạn khi đang di chuyển, Speak Easy có thể là một cái gì đó cho bạn.

Một ứng dụng di động thật sự chỉ có sẵn cho các nền tảng di động, Speak Easy thực sự là một cuốn sách nói chuyện thân thiện với du lịch để mang theo bạn. Hầu hết các cụm từ bạn đã mua có thể có cái gì đó giống như “ke as dee-cho” như một trợ giúp phát âm cho “Qué đã dicho?”. Nhưng Speak Easy thực sự cung cấp bản ghi âm gốc cho hầu hết các cụm từ và từ, vì vậy bạn sẽ có thể sao chép các bản thu âm này một cách dễ dàng.

Một tính năng thú vị nữa là tính năng phát lại chậm – nếu bạn nghe một cụm từ và quá nhanh, bạn có thể phát lại nó ở tốc độ chậm hơn để nghe nó cẩn thận hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thực sự học tiếng Tây Ban Nha, và không chỉ cho việc sử dụng du lịch khẩn cấp, đó là một cách tuyệt vời để xem lại các cụm từ đã học và từ.

Như bạn thấy, trong khi tất cả các ứng dụng tiếng Tây Ban Nha có nhiều điểm tương đồng, mỗi một trong số chúng được thiết kế với một mục đích hơi khác nhau trong tâm trí. Một số có thể sẽ giỏi hơn trong việc giảng dạy các từ, một số có thể dạy ngữ pháp tốt hơn, trong khi những từ khác có thể là tuyệt vời khi thực hành nói. Vì vậy, tùy thuộc vào cách bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể chọn một ứng dụng khác phù hợp nhất với mục đích của bạn.

 

.
.
.
.