Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến nhất 2021


Phần mềm quay màn hình giúp cho mọi người có thể ghi lại những nội dung trên màn hình chính chiếc máy tính của mình để lưu trữ. Trong bài viết này, Topsanpham sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến nhất 2021.

Screencast-O-Matic – Chất lượng HD

Screencast-O-Matic là phần mềm chỉnh sửa video và ghi màn hình trực tuyến hỗ trợ quay màn hình và webcam. Không chỉ hỗ trợ ghi màn hình chất lượng HD mà mọi người còn có thể tùy chỉnh ghi 800×600, 640×480 cùng nhiều tiêu chuẩn khác. Nhờ đó, người dùng có thể ghi và upload một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn giúp phóng to, thêm lớp phủ và vẽ trên các video.

Bandicam – Phần mềm quay màn hình máy tính 2021

Bandicam luôn là một sự lựa chọn lý tưởng để quay màn hình, thậm chí là cả quay màn hình khi chơi game. Tận dụng được tỉ lệ nén cao, phần mềm này giúp quay video chất lượng cao mượt mà. Sử dụng Bandicam, mọi người có thể quay video chất lượng 4k với 120 khung hình trên giây.

Phần mềm Apowersoft Unlimited

Apowersoft Unlimited là phần mềm quay màn hình trên điện thoại IOS, Android, Windows và MAC. Người dùng có thể kết nối không dây smartphone với màn hình máy tính. Sử dụng máy tính để ghi lại âm thanh, màn hình máy tính, micro, smartphone và cả webcam của máy tính cùng lúc.

AceThinker – Đa dạng

AceThinker là một trong những phần mềm quay màn hình dễ sử dụng nhất hiện nay. Mọi người có thể sử dụng nó để quay một phần hoặc toàn bộ màn hình, thêm các hiệu ứng khi đang quay, thu âm từ mic, chỉnh sửa, thu âm thanh từ các ứng dụng khác đang chạy. Ngoài ra, AceThinker còn cho phép người dùng chuyển đổi và lưu video ở nhiều định dạng video phổ biến như MOV, MP4 và API.

Screencastify – Phần mềm quay màn hình máy tính được ưa chuộng

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính thì Screencastify cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua. Phần mềm này giúp quay lại màn hình với mọi hoạt động thông qua trình duyệt Google Chrome. Ngay cả với những người nghiệp dư khi sử dụng phần mềm này cũng có thể tạo ra được những video chất lượng với độ chuyên nghiệp cao.

Phần mềm quay màn hình ShareX

ShareX là một phần mềm quay màn hình sử dụng mã nguồn mở. Nó không giới hạn thời gian bản ghi và cũng không làm mờ màn hình khi ghi, có thể được lưu dưới dạng GIF thay vì video thông thường. Trong đó, tính năng chia sẻ tệp được xem là lợi thế lớn nhất của phần mềm chỉnh sửa video này. Mọi người có thể dễ dàng chia sẻ video của mình lên nhiều nền tảng khác nhau cùng lúc.

Camtasia Studio – Phần mềm quay màn hình máy tính 2021

Camtasia Studio là một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn TechSmith. Phần mềm này giúp cho người dùng có thể quay và tạo video một cách chuyên nghiệp, kết hợp nhiều hiệu ứng đặc sắc. Camtasia Studio cho phép mọi người ghi lại âm thanh và màn hình máy tính trên các thiết bị IOS và trên máy tính.

ScreenFlow – Đa năng

Phần mềm quay màn hình ScreenFlow được tạo ra để dành riêng cho các thiết bị IOS và MAC. Sử dụng ScreenFlow mọi người có thể quay màn hình với chất lượng cao, video với nhiều thành phần gộp lại, có thể tùy ý thêm âm thanh nền cho video được ghi.

Với các công cụ hữu ích như templates và Styles. Mọi người có thể tùy ý chỉnh sửa video theo ý muốn của bản thân một cách chuyên nghiệp nhất. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng.

Filmora Scrn – Chất lượng cao

Phần mềm quay màn hình Filmora Scrn hỗ trợ quay màn hình webcam, game, màn hình máy và âm thanh, không có bất cứ một giới hạn gì về chất lượng video. Sử dụng phần mềm này có thể ghi trong 15 – 120 khung hình trên giây. Không chỉ vậy, Filmora Scrn còn hỗ trợ FPS cao, vô cùng phù hợp cho các game hành động.

Mời bạn xem thêm: Top 10 phần mềm scan tài liệu tốt nhất 2021

.
.
.
.