Tổng hợp 10 dịp công ty nên đầu tư chụp hình sự kiện


Trong quá trình hoạt động của mình, đơn vị nào cũng có nhiều sự kiện lớn nhỏ được tổ chức. Bài viết này top10sanpham mời bạn cùng tham khảo những dịp nào công ty nên chọn dịch vụ chụp hình sự kiện để ghi dấu lại hình ảnh, video.

1. Những buổi tiệc cuối năm hoặc tân niên của công ty

Trong dịp này công ty nên tìm đến đơn vị chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp để ghi dấu hình ảnh, truyền thông để khách hàng hình dung được sự đoàn kết cũng như tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty.

2. Lễ khởi công công trình mới nhận được công ty nên chụp hình lưu niệm

Dịp này bạn chọn chụp ảnh sự kiện là hoàn toàn hợp lý để thể hiện năng lực của đơn vị bạn đối với khách hàng tiềm năng.

3. Lễ ra mắt sản phẩm mới nên chụp hình sự kiện

Trong dịp này công ty bạn đầu tư bài bản và những bức hình được chụp sẽ là minh chứng để quảng bá, truyền thông đến khách hàng về sản phẩm mới của đơn vị mình.

4. Chụp hình sự kiện vào lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty

Vào ngày này công ty bạn nên chọn dịch vụ chụp hình để lưu dấu lại sự phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp theo dòng thời gian.

5. Chụp hình sự kiện trong những chuyến dã ngoại ngắn ngày, hoạt động teambuilding

Không chỉ để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của bạn mà việc đơn vị bạn quan tâm đến nhân viên, tạo cơ hội vui chơi giải trí cho nhân viên cũng là thể hiện văn hóa doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

>> Xem thêm: Báo giá quay phim chụp hình sự kiện

6. Lễ khánh thành hay cắt nóc đối với đơn vị thầu xây dựng

Dịp này bạn chụp ảnh sự kiện để chứng minh năng lực và khả năng của đơn vị mình đã đi hết dự án. Đây là tư liệu để khách hàng tiềm năng tham khảo.

7. Chụp hình khi doanh nghiệp tổ chức chương trình ưu đãi

Đây được coi là hình thức tri ân khách hàng, lời cảm ơn và giữ được sự trung thành của khách hàng. Khách hàng sẽ rất vui khi thấy những hình ảnh của mình được doanh nghiệp đưa lên website hoặc truyền thông.

8. Chụp hình sự kiện vào các hội nghị, hội thảo của công ty

Dịp này là dịp để đơn vị bạn thể hiện phong thái làm việc sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác tổ chức và làm việc.

9. Các sự kiện triển lãm tham gia hội chợ

Chụp hình sự kiện nhân dịp này để truyền thông và mở rộng thị trường khi có những hình ảnh giới thiệu, tuyên truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đơn vị ạn sẽ thu hút được lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng tìm đến để tìm hiểu sản phẩm.

10. Các hội thi âm nhạc, giải đấu thể thao nên chụp hình lưu lại

Những hình ảnh trong sự kiện này sẽ thể hiện được nét đẹp văn hóa, truyền thống của doanh nghiệp, tinh thần làm việc của tập thể.

Trên đây là tổng hợp 10 dịp công ty bạn nên chọn dịch vụ chụp hình để lưu lại kỉ niệm của sự kiện.

.
.
.
.