Top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả 2021


Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khiến cho xu hướng mua hàng của nhiều người thay đổi. Thay vì đến tận cửa hàng để chọn những món đồ mà mình thích thì nhiều người chọn cách mua hàng online để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Và để bắt kịp xu thế, các doanh nghiệp cũng cần đẩy mạnh công tác bán hàng của mình trên nhiều kênh khác nhau. Và điều kiện cần có một một phần mềm quản lý kênh bán hàng đa kênh hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng Top10sanpham đi tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay nhé.

Mona Media – Giao diện trực quan, thân thiện

Giao diện trực quan, thân thiện, sử dụng dễ dàng cũng là một trong những lý do chính giúp cho phần mềm này được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cùng với đó là nhiều tính năng thông minh hỗ trợ việc bán hàng và quản lý nhiều kênh bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Việc kinh doanh cũng trở nên thuận tiện hơn với lượng nhân viên ít ỏi. Nếu như có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh thì Mona Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà mọi người không nên bỏ qua.

Trustsales – Nền tảng đầy đủ

Cái tên thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là phần mềm Trustsales. Đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng giúp quản lý bán hàng đa nền tảng với đầy đủ các tính năng cần thiết từ quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý hóa đơn, dòng tiền…

Được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác các nút chức năng, hỗ trợ tính toán, tìm kiếm tối ưu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng phân quyền cùng khả năng bảo mật cực cao, đảm bảo an toàn.

Nhanh.vn – giải pháp quản lý bán hàng tiện lợi

Nhanh.vn cũng là một giải pháp quản lý bán hàng mang tới nhiều tiện lợi và được đánh giá cao. Mô hình bán hàng đa kênh này là phần mềm duy nhất tại nước ta hỗ trợ không giới hạn về số lượng cửa hàng, các gian hàng trên các trang thương mại điện tử, các website, Fanpage… với tốc độ nhanh và an toàn cực cao.

Intershop – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lớn

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Intershop là sự lựa chọn hoàn hảo cung cấp giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Sử dụng Intershop, các doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng được hình ảnh thương hiệu và sản phẩm trên thị trường.

Sap Hybris – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Sap Hybris mang tới cho doanh nghiệp các sản phẩm độc quyền, thúc đẩy khả năng bán hàng, tăng cường chiến lược tiếp thị, đồng thời còn giúp lập hóa đơn một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Phần mềm này cung cấp những tính năng tuyệt vời, giúp cho việc tiếp cận mục tiêu trở nên dễ dàng. Nếu như đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả thì đừng bỏ qua cái tên này nhé.

Haravan –  giải pháp bán hàng tối ưu

Haravan cũng là một đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng tại đây giúp cho các nhà quản lý có thể lập trình web một cách nhanh chóng, dễ dàng quản lý và bán hàng, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, Haravan còn hỗ trợ liên kết với các kênh bán hàng online như lazada, Shopee… mang tới giải pháp bán hàng tối ưu hơn bao giờ hết.

Contalog –  Đa chức năng

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Contalog cũng là một sự lựa chọn lý tưởng, hỗ trợ một cách thống nhất các nhiệm vụ quản lý bán hàng từ xử lý hàng tồn, quản lý đơn hàng, bảo trì kho, giao hàng…. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp xử lý thông tin khách hàng, lập hóa đơn.

Hơn nữa, phần mềm này còn sở hữu giao diện thông minh giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giao diện trực quan, ngay cả những người mới cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng một cách chính xác.

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến

Thêm một cái tên nữa cho danh sách này chính là phần mềm Sapo, đây cũng là một phần mềm giúp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Với giao diện khoa học, bố cục hợp lý cùng nhiều tính năng hữu ích, Sapo giúp hỗ trợ việc bán hàng một cách hiệu quả, đảm bảo phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cũng bởi vậy mà hiện nay phần mềm này được sử dụng rất rộng rãi.

Orckestra – Chất lượng

Thêm một phần mềm chất lượng nữa cho mọi người tham khảo mang tên Orckestra. Đây là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sử dụng Orckestra, tất cả các hoạt động bán hàng sẽ có được sự thống nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho nhân sự, thời gian, việc quản lý và xử lý đơn hàng cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, Orckestra còn mang theo nhiều dịch vụ có khả năng đáp ứng mô hình kinh doanh hiện đại.

Goecart – giải pháp thương mại điện tử đa kênh

Và Goecart sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Mang tới cho doanh nghiệp giải pháp thương mại điện tử đa kênh được kết nối chế độ bán hàng ngoại tuyến và trực tuyến hiệu quả. Bên cạnh đó, Goecart còn có bộ bộ điều khiển quản lý như CRM giúp xử lý đơn hàng, kiểm kê và quản lý nhiều công việc khác một cách hiệu quả.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay mà Top10sanpham đã tổng hợp và chia sẽ, tham khảo để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhé.

.
.
.
.